CỐP PHA LEO

Cốp pha leo được sử dụng để thi công phần vách trước và độc lập với phần sàn (thường áp dụng đối với phần lõi thang máy trong nhà cao tầng). Do vậy Cốp pha leo FUVI® được thiết kế nhằm đảm bảo an toàn và tiện lợi cho công nhân khi thao tác trên cao đồng thời giảm thiểu chi phí nhân công và thời gian hoạt động của cẩu tháp.
Cốp pha leo bên trong lõi thang: Nhờ các góc bản lề ở các góc và giữa các cạnh của lõi thang hệ cốp pha leo tường bên trong lõi thang được thu nhỏ để tách mặt rất dễ dàng và hiệu quả. Toàn bộ hệ cốp pha liên kết với tường dưới bằng các khớp “click-clack” cho phép hệ này gắn được vào mặt tường dưới một cách tự động, nhanh và an toàn.
Cốp pha tự leo tường ngoài/ Bao che leo: Hệ khung leo ngoài cứng chắc và rộng, có bao che bên ngoài, để vừa làm sàn thao tác đở hệ cốp pha ngoài, vừa làm bao che ngoài bảo vệ an toàn cho công trình. Hệ khung leo có thể tự leo nhờ kích thủy lực.

    

COPPHA LEO LÕI THANG
BAO CHE LEO2 nhận xét:

Unknown nói...

I have been surfing online greater than three hours lately, yet I by no means found any fascinating article like yours. It is lovely worth enough for me. In my view, if all webmasters and bloggers made excellent content as you did, the net will likely be much more useful than ever before. paypal.com login

Cecilia nói...

With a reverse mortgage, you might be getting paid for your home without having to move beyond it. canadian mortgage calculator The good news is, as you continue to create mortgage payments and the principal is reduced, a better portion of one's payments goes toward settling the mortgage principal. mortgage calculator canada

Đăng nhận xét

 

CỐP PHA GỖ là một thành viên của Tổng kho cốp pha © 2014

Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Blogger Templates