CỐP PHA CỐNG TRÒN

Chúng tôi chuyên gia công các loại ván khuôn, cốp pha thép như: cốp pha cột tròn (coppha cot tron), cốp pha sàn (coppha san), cốp pha cống hộp (coppha cong hop), cốp pha cống tròn (coppha cong tron), cốp pha dầm cầu, cốp pha bó vỉa, cốp pha định hình (coppha dinh hinh)…sử dụng trong các công trình xây dựng, giao thông thuỷ lợi.

Coppha thép của chúng tôi được gia công theo tiêu chuẩn ISO 9001-2008 và được kiểm tra khắt khe từ khâu chọn thép nguyên liệu đầu vào đến kiểm tra mối hàn sau khi hoàn thiện.
Trải qua nhiều năm phát triển, sản phẩm cốp pha thép định hình của chúng tôi đã trở nên tin cậy và quen thuộc đối với các khách hàng trên cả nước.

Sản phẩm cốp pha thép của chúng tôi được sử dụng tại nhiều công trình trọng điểm như Dự án FOMOSA Hà Tĩnh, Dự án lọc hoá dầu Nghi Sơn Thanh Hóa, Dự án nhiệt điện Mông Dương hay tại nhiều dự án khác tại Hà Nội, HCM và các tỉnh lân cận.

Khi có nhu cầu mua hoặc đặt gia công cốp pha cống tròn xin Quý khách hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận được giá tốt nhất.
HOTLINE: 0982.588.533 (Mr. Hân)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

CỐP PHA GỖ là một thành viên của Tổng kho cốp pha © 2014

Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Blogger Templates